T7, 08 / 2017 8:16 Sáng | buiphuoc

Học tiếng anh online miễn phí tại nhà quả thực là sự lựa chọn thông mình vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Hơn thế, việc học online đang rất phổ biến vì thế bạn cần tận dụng triệt để những trang web Tiếng Anh online tập hiệu quả nhé. Dưới đây là những trang web được thống kê hiệu quả nhất hiện nay bạn nên học tập.

1. www.mshoatoeic.com

www.mshoatoeic.com là một trong những trang web cực kì hữu ích nếu bạn đang có sở thích và mong muốn cải thiện vốn tiếng anh của mình.

học tiếng anh online cực dễ qua 10 trang web học online miễn phí

Trên trang web bạn sẽ được học rất nhiều những kiến thức về từ ngữ và kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cả những kiến thức về luyện thi Toeic nữa.

Ngoài ra, bạn còn được học những kiến thức tiếng anh qua qua những video hoàn toàn miến phí cực kì thú vị từ các giảng viên từ trung tâm nữa. Hơn thế, bạn còn được hướng dẫn về một lộ trình tiếng anh cực kì hiệu quả để bạn có thể dễ dàng bắt đầu học hơn.

 2. duolingo.com 

Duolingo.com cũng là một trong những trang web khá thành công khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn học sinh. Trang web là là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những sinh viên mới bắt đầu trên con đường chinh phục tiếng anh của mình.

Chỉ cần ghé thăm trang web thôi là bạn đã muốn học rồi chưa kể bạn còn vô cùng thích thú với những kiến thức hữu ích từ trang web này mang lại. Hơn thế, trang web còn được chia thành nhiều giai đoạn học với những bài giảng khác nhau, từ đó học sinh có thê dễ dàng học và tiếp thu những kiến thức tiếng anh.


học tiếng anh online cực dễ qua 10 trang web học online miễn phí

Trang web chủ yếu là những kiến thức nền tảng vì thế với những người mới bắt đầu thực sự là nền tảng tốt. Bạn hoàn toàn có thể  bắt đầu với việc học tiếng anh từ trang web này nhé.

3. www.studynhac.vn

Một trong những cách tận dụng việc học online miễn phí tại nhà đó chính là trang www.studynhac.vn. Bạn hoàn toàn có thể học và trau dồi kiến thức tiếng anh của mình qua việc giao tiếp tiếng anh.

Trang web này hiểu được việc học phát âm tiếng anh là rất quan trọng vì thế bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kỹ năng phát âm quan trang web này để có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình nhé.

Qua trang web này bạn hoàn toàn có thể nghe tiếng anh qua việc nghe và phát âm qua các bài hát. Với hơn 3000 bài hát với được biên soạn và dịch song ngữ thì bạn hoàn toàn có thể rèn luyện thoải mái kỹ năng nghe tiếng anh của mình trở nên thành thạo hơn rồi.

học tiếng anh online cực dễ qua 10 trang web học online miễn phí

4. bbclearningenglish.co.uk

BBC learning english là một trang web bạn đã biết từ đâu để hỗ trợ việc học tiếng anh cho mình. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh qua việc tiếp cận qua những bài báo và nói tiếng anh. Trang web này chủ yếu được tận dụng để phát triển kỹ năng tiếng anh cho người mới bắt đầu.

Ngoài những trang web trên thì bạn cũng có thể tận dụng một số trang web dưới đây để có thể phục vụ cho việc học tiếng anh trở nên hiệu quả hơn nhé.

+ www.studyphim.vn

+ fluentU.com

+ Tienganh123.com

học tiếng anh online cực dễ qua 10 trang web học online miễn phí

+ Hellochao.com

+ voanews.com

Chúc các bạn có những thời gian học tiếng anh hiệu quả tại nhà với những trang web miễn phí trên nhé.

Bài viết cùng chuyên mục