T5, 07 / 2017 9:26 Sáng | buiphuoc

Để đạt được điểm cao trong các kỳ thi Toeic thực sự không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh. Tuy nhiên, làm gì cũng vậy luôn cần những bí quyết và luyện thi Toeic cũng vậy. Chỉ cần sở hữu những bí quyết học toic tại nhà dưới đây, bạn hoàn toàn tự tin bất kì đề thi Toeic nào rồi.

1. Đảm bảo tính liên tục

Quá trình luyện thi Toeic tại nhà chắc chắn đạt hiệu quả cao nếu bạn đảm bảo việc học diễn ra liên tục. Đây chính là bí quyết học tập hiệu quả của nhiều siêu sao Tiếng Anh áp dụng rất triệt để.

Thì ra đây mới là cách luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất
 

Bạn luyện thi Toeic không nhất thiết phải học liên tục nhiều tiếng mà mỗi ngày hãy dành 2-3 tiếng và đều đặn. Hãy đảm bảo việc học cần cân đối giữa việc học ngữ pháp với việc nghe và phát âm.

Quá trình rèn luyện đều đặn và thường xuyên chắc chắn sẽ cải thiện lực học của bạn đáng kể đấy nhé. Vì thế, hãy chăm chỉ và thường xuyên luyện đề và luyện tập để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

2. Học tiếng anh online

Một trong những phương pháp luyện thi Toeic hiệu quả được nhiều bạn áp dụng hiện nay chính là cách học tiếng anh online. Việc học này vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hơn thế vẫn đảm bảo việc luyện thi hiệu quả.

Sai lầm của nhiều học sinh đó là cứ bỏ ra cả đống tiền mà có khi chẳng thu lại hiệu quả gì. Việc học tiếng anh chủ yếu phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn là chính, thầy hoặc cô chỉ là người định hướng cho bạn mà thôi. Kết quả luyện thi Toeic chủ yếu là do bạn quyết định.


Thì ra đây mới là cách luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất
 

3. Luyện đề thi tiếng anh toeic thường xuyên

Luyện các đề thi Toeic ở nhà thường xuyên là bí quyết đạt điểm cao bạn nên áp dụng. Trước khi chinh phục những điểm số cao bạn cần phải thuộc cấu trúc đề thi như sau:

+ Phần 1:  Piture Description( Miêu tả tranh)

Với phần miêu tả tranh này thì bạn cần sở hữu một vốn từ vựng phong phú sau đó phải nhìn tranh và miêu ta lại. Vì thế, để làm tốt phần này, bạn cần thường xuyên đọc những đoạn văn với từng chủ đề để học cách đặt câu của họ, với từng môi trường tiếp xúc như văn phòng, nhà ở… bạn cần thử đặt những câu đơn giản. Quá trình này được tập luyện thường xuyên sẽ nâng cao kỹ năng làm bài tập phần này đấy nhé.

+ Phần 2: Question-Response(Câu hỏi-trả lời)

Những dạng câu hỏi như:

What: Cái gì, vật gì, điều gì xảy ra?

When: khi nào?

Thì ra đây mới là cách luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất

Who: ai? Ai đang làm gì?

Where: nơi trốn?

Why: tại sao?

How: cách thức thực hiện một sự việc?

Yes/No questions: trả lời trực tiếp là yes/no kèm giải thích hoặc trả lời gián tiếp.

Rồi một số câu hỏi đuôi, dạng phủ định, gián tiếp hoặc lựa chọn. Bí quyết học tập tốt phần này chỉ là bạn luyện tập nghe thật nhiều để dễ dàng phân biệt thôi nhé.

+ Phần 3: Short conversation (Hội thoại ngắn)

Với phần hội thoại ngắn này bí quyết đạt điểm cao cũng chỉ là luyện tập nghe nhiều để trở thành phản xạ thôi.

+ Phần 4: Short Talk(bài nói ngắn)

Với phần này đòi hỏi bạn cần phải có khả năng nói, phát âm chuẩn và có khả năng nói lưu loát. Bởi thế mà bạn cần luyện nói thường xuyên, nghe nhiều để đạt được điểm tối đa phần này nhé.

Thì ra đây mới là cách luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất

+ Phần 5: Incomplete Sentences( hoàn thành câu)

Phần hoàn thành câu trong đề thi toeic chủ yếu bạn cần trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú. Đọc nhiều sách báo và tạp chí tiếng anh chính là cách học hiệu quả gia tăng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả.

+ Phần 6: Incomplete Texts(hoàn thành đoạn văn)

Đơn giản với phần này là bạn cần để ý đến cấu trúc câu văn mỗi khi làm bài tập, trong quá trình học nên học theo cụm từ để có thể dễ dàng hơn.

+ Phần 7: Reading comprehension(Đọc hiểu)

Quá trình đọc hiểu chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sở hữu một vốn từ vựng hiệu quả và thực hành nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục